Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 12 : 398
Năm 2022 : 3.531
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

     Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy xã Huổi Lèng, Phòng GD & ĐT huyện Mường Chà. 8h, ngày 20/11/2020 Trường PTDT BT THCS Huổi Lèng long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM  38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM     (20/11/1982 - 20/11/2020)

 

     Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy xã Huổi Lèng, Phòng GD & ĐT huyện Mường Chà. 8h, ngày 20/11/2020 Trường PTDT BT THCS Huổi Lèng long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

    Tham dự buổi lễ bao gồm Hội đồng giáo dục nhà trường, đại diện lãnh đạo UBND xã Huổi Lèng, đại diện phòng bán hàng Vinaphone  chi nhánh Mường chà, đại diện chương trình vùng Mường Chà, đại diện ngân hàng Liên Việt chi nhánh Mường Chà, các bậc phụ huynh và 293 học sinh toàn trường về dự.

Đại biểu và CBGV – CNV tham gia buổi lễ tọa đàm kỷ niệm

Các em học sinh thân yêu của trường PTDTBT THCS  Huổi Lèng

        Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng các thầy cô do các tập thể trình diễn. Các em không chỉ giỏi giang về kiến thức mà còn rất giỏi trong các hoạt động bề nổi, thấy sự sáng tạo, năng động của thế hệ học trò thời đại mới. 

 

Tốp ca do học sinh khối 6 trình bày:

Bài: Con đường đến trường

Xáo La đi học - Do Cô giáo Vì Đích trình bày  và HS khối 8 múa phụ họa

 

 

Đơn ca:“Những điều thầy chưa kể” do em Giàng Dung và tốp múa của lớp 9 thể hiện

 

Khối 7 múa: Dấu ấn vùng cao

 

  

Để ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo của cha ông ta và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo. Cô Bùi Thị Vương – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại lịch sử, truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

         Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường. Em Mùa Thị Nính học sinh lớp 9B đại diện cho 293 học sinh toàn trường phát biểu những suy nghĩ, bày tỏ tình cảm của mình dành tới quý thầy giáo, cô giáo:   

     Có thể nói rằng trong các năm học qua thầy và trò Trường PTDT BT THCS Huổi Lèng luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thu được những kết quả ngày một tốt đẹp. Có được sự thành công là nhờ sự quan tâm đặc biệt, sự chỉ đạo sát sao của chính quyền xã. 

Ông Thào Giống Phừ  - Chủ tịch Xã Huổi Lèng phát biểu, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo của trường PTDTBT THCS Huổi Lèng nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

      Hơn 3 tháng qua với hoạt động thi đua Dạy tốt – Học tốt , Thầy và trò trường PTDT BT THCS Huổi Lèng đã gặt hái được nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong đợt thi đua này đã có nhiều cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường được tuyên dương khen thưởng. Đó là những món quà quý giá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam:

Thầy giáo: Phạm Thanh Tuân – CTCĐCS báo cáo kết quả thi đua đợt 1

 

Ông Thào Giống Phừ - chủ tịch xã Huổi Lèng trao phần thưởng tới các thầy cô đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ nhất

Ôn luyện và hướng dẫn học sinh tham gia các cuộc thi là cả một quá trình miệt mài, tìm tòi, nghiên cứu, những kiến thức mới, những tri thức mới tạo nên những điểm khai sáng cho các em thầy cô đã không quản ngày đêm khó khăn, vất vả và thành tích ấy đã mỉm cười với các thầy cô

 

Thầy Hoàng Huy Bình- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho thầy Phan Văn Tam và cô Lê Thị Thu có thành tích trong hướng học sinh NCKHKT và thi giải toán bằng MTCT đạt giải cấp  huyện.

 

Thầy Nguyễn Minh Cảnh- Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng tới
6 thầy cô đạt giải ở Hội thao truyền thống ngành GD-ĐT huyện Mường Chà

 năm 2020.

 

 

Ông Thào Giống Phừ - chủ tịch xã Huổi Lèng trao phần thưởng cho 2 HS Mùa A Quán và Mùa Thị Nính đạt giải KK giải toán bằng MTCT cấp huyện.

 

   

 

Cô Bùi Thị Vương- Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho 28 em học sinh đạt thành tích trong thi đua đợt 1.

 

        Trong không khí vui tươi, ấm áp, đượm tình đồng nghiệp. Cô giáo Lường Thị Thương - đã cống hiến sự nghiệp giáo dục tại xã Huổi Lèng 14 năm với 14 năm công tác vui có, buồn có và cũng có rất nhiều thành tích đáng khen ngợi, nay nhà trường chia tay cô, cô về nhận công tác mới tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mường Tùng .   

Thầy Hoàng Huy Bình và thầy Hoàng Công Đức đại diện nhà trường tặng món quà kỷ niệm cô Lường Thị Thương chuyển công tác về đơn vị mới.

 

Tình cảm của thầy và học trò dành tặng cô Lường Thị Thương trong buổi chia tay.

 

Cô Lường Thị Thương tặng nhà trường món quà kỷ niệm trước khi chuyển công tác về đơn vị mới.

 

         Tri thức là món quà của cuộc sống và tri thức lại càng quý giá hơn khi con người biết sẻ chia, đó là cách sống của ngọn lửa, càng chia nhiều sẽ càng tỏa sáng, là nhân cách của thầy cô. Không có thành công nào mà không có sự hy sinh, nhưng đối với mỗi học trò, đó còn là những kỉ niệm, là giá trị của những bài học làm người không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm: là những bài giảng tâm huyết, là những đêm trắng miệt mài bên giáo án của Thầy cô, là những đêm khuya khi mọi người chìm sâu trong giấc ngủ, thầy trò còn làm bài, là đôi mắt khắc khoải lo âu khi học trò bị ốm, những viên thuốc thật đắng, những giọt nước mắt lăn dài cho những sai sót để cho những giá trị ngọt ngào hôm nay. Buổi lễ đã kết thúc trong không khí xúc động, là sự kết tinh của những tình cảm chân thành từ thầy và trò, hứa hẹn mỗi năm học thành công hơn nữa.

                                                         

Hình ảnh buổi lễ đã được lưu lại làm kỷ niệm ngày 20/11.

                                                        Tác giả: Lê Thị Thu                                      


Tác giả: Lê Thị Thu
Nguồn:Sưu tầm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới