Năm 2019 : 10.062

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm.

Vâng ! Đó là nghề giáo. Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước thi đua chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Phòng GD & ĐT Huyện Mường Chà, Đảng ủy xã Huổi Lèng. Hôm nay, ngày 20/11/2019 Trường PTDT BT THCS Huổi Lèng long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm.

Cô giáo Bùi Thị Vương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

Đại biểu tặng hoa và chúc mừng các thầy cô nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Em Mùa Thị Nính, học sinh lớp 8B đại diện cho 318 học sinh toàn trường lên tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt Nam.

Chương trình tri ân và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo việt nam đã khép lại nhưng dư âm sẽ còn vang mãi trong lòng mỗi con người.

Nhân ngày 20/11, xin kính chúc các thầy cô giáo có sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và luôn là người truyền lửa, thắp lửa tuyệt vời nhất, thành công nhất trong sự nghiệp trồng người,.

Tiếp tục sống và cống hiến hết mình. Cung cấp kiến thức, chắp cánh những ước mơ bay cao, bay xa cho các thế hệ học sinh. Cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Bởi lẽ :  Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề:

"Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng

Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim".

Cong bởi một lẽ sống đẹp đã từng viết:

“ Nếu là con chim chiếc lá

Con chim phải hót

Chiếc lá phải xanh

Lẽ nào sống trên đời vay mà không trả

Sống là cho đau chỉ nhận riêng mình”.

Tác giả: Lê Thùy Linh
Nguồn: Sưu tầm