Năm 2019 : 10.062

LỄ TRAO HỌC BỔNG “ VÌ EM HIẾU HỌC”

Chiều ngày 04/11/2019, tại Trường PTDT BT THCS Huổi Lèng, Tập đoàn Quân đội chi nhánh Viettel Điện Biên phối hợp với Hội Khuyến học huyện Mường Chà, Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà trao 30 suất học bổng “Vì em hiếu học” (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi tại các trường TH, THCS của 3 xã Huổi Lèng, Hừa Ngài, Mường Tùng trên địa bàn huyện Mường Chà.

LỄ TRAO HỌC BỔNG “ VÌ EM HIẾU HỌC”

“Vì em hiếu học” là học bổng thường niên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt.

Mở đầu chương trình trao học bổng ‘’Vì em hiếu học ” năm 2019-2020, là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh tham gia chào mừng lễ trao học bổng.

Về tham dự buổi lễ, có đồng chí: Lê Đình Thịnh  – Đại diện ban Giám đốc Trung tâm Viettel Điện Biên; đồng chí Lê Đình Chiến – Đại diện ban Giám đốc Trung tâm Viettel Mường Chà; đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Mường Chà; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường- Cán bộ chuyên môn phòng GD$ ĐT huyện Mường Chà; cùng với các đại biểu đại diện lãnh đạo các trường của 3 xã Huổi Lèng, Hừa ngài, Mường Tùng ;phụ huynh và các em học sinh được nhận học bổng.

Đại biểu tham dự chương trình " Vì em hiếu học"

Chương trình vì em hiếu học đã trao 30 phần quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học của  trường TH và THCS Huổi Lèng, Hừa Ngài, Mường Tùng với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao học bổng “ Vì em hiếu học”

Hình ảnh của buổi trao học bổng “ Vì em hiếu học”

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Lê Đình Thịnh – đại diện ban giám đốc Trung tâm Viettel Điện Biên chia sẻ: “Các suất học bổng tuy nhỏ nhưng góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo học giỏi có cơ hội vươn lên trong học tập, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước”.

Ông Lê Đình Thịnh – đại diện ban giám đốc Trung tâm Viettel Điện Biên chia sẻ

Những suất học bổng này nằm trong chương trình “Vì em hiếu học” mà Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel muốn dành tặng các em học sinh hiếu học thuộc các xã nghèo thuộc Chương trình 135 và các xã đặc biệt khó khăn, trên cả nước.

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, những năm qua, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã triển khai nhiều hoạt động xã hội, có ý nghĩa thiết thực như: Chương trình chăm sóc, giúp đỡ các gia đình chính sách; xây dựng nhà tình nghĩa; tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó... Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, tiếp sức cho các em trên con đường học tập; góp phần biến những giấc mơ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trở thành hiện thực.

Tại lễ trao học bổng, ông Hoàng Huy Bình, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường PTDTBTTHCS Huổi Lèng thay mặt các thầy cô trong ban lãnh đạo , học sinh các trường trong 3 xã đã nói lời cảm ơn trước sự quan tâm của tập đoàn Viettel Điện Biên trong công tác khuyến học, khuyến tài của địa phương, đã luôn đồng hành cùng các thầy cô giáo mang con chữ đến với các em học sinh được thuận lợi hơn.

Ông Hoàng Huy Bình, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường PTDTBTTHCS Huổi Lèng thay lời cảm ơn

Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, quỹ học bổng “Vì em hiếu học” sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các em học sinh nghèo học giỏi tại tỉnh Huyện Mường Chà nói chung và các xã khó khăn như xã Huổi Lèng nói riêng.

Kết thúc buổi lễ, các quý vị đại biểu đã chụp ảnh kỉ niệm cùng với cán bộ quản lí của 3 xã trong huyện.

Ảnh lưu niệm

Tác giả: Lê Thùy Linh