Năm 2019 : 9.686

KẾT QUẢ KỲ THI CHỌN HSG CÁC MÔN VĂN HÓA CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 – 2019

Thầy giáo Hoàng Huy Bình -  Hiệu trưởng nhà trường, trao phần thưởng

cho các bạn học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG cấp huyện

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2019, tại trường THCS thị trấn Mường Chà, phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức kỳ thi chọn HSG các môn văn hóa năm học 2018-2019 dành cho học sinh lớp 9. Đội tuyển HSG trường PTDT BT THCS Huổi Lèng có 9 em học sinh đại diện cho 75 bạn học sinh khối 9 tham gia dự thi với 6 môn thi là Ngữ Văn, Vật lí, Lịch sử, Sinh học, Địa lí và GDCD.

Với “hành trang kiến thức” mang theo, kết quả đạt được là 7/9 em đạt giải, trong đó có 02 giải Ba môn Lịch sử của em Sần Hỉu Sén và em Sần Dìn Dơ, 01 giải Ba môn GDCD của em Thào Thị Y và bốn giải khuyến khích thuộc các môn Ngữ văn, Địa lí, Sinh học và Vật lý. Đây đáng là niềm tự hào của một trường xã vùng cao còn rất nhiều khó khăn như Huổi Lèng.

Tác giả: Phạm Thanh Tuân
Nguồn: Sưu tầm