Năm 2019 : 9.686

VIETTEL TRAO QUÀ

Ban tổ chức buổi lễ đã chọn 10 em học sinh của 2 trường THCS và trường tiểu học xã Huổi Lèng có kết quả học tập, có tinh thần vươn lên vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, mỗi em một suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, tổng trị giá của đợt trao lần này là 10 triệu đồng.

VÌ EM HIẾU HỌC

Được sự thống nhất của UBND huyện Mường Chà , sáng ngày 6/9/2016, Tập đoàn viễn thông quân đội Điện Biên VIÊT TEL  tổ chức Lễ trao học bổng : Vì em hiếu học cho học sinh nghèo vượt khó các trường PTDTBT THCS Huổi Lèng và Trường tiểu học thuộc Xã Huổi Lèng , Tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng GD ,Lãnh đạo chính quyền địa phương  ,Các thấy cô giáo và học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc.

Đ/c Vũ Văn Hùng  phát biểu tại buổi lễ

Ban tổ chức buổi lễ đã chọn 10  em học sinh của 2 trường THCS và  trường tiểu học xã Huổi Lèng  có kết quả học tập, có tinh thần vươn lên vượt khó để đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, mỗi em một suất học bổng trị giá 1 triệu  đồng, tổng trị giá của đợt trao lần này là 10 triệu đồng.

Đại diện UBND xã cùng đ/c Hùng trao quà cho các em HS

Chương trình khuyến học "Vì em hiếu học" do Tập đoàn Viễn thông Quân đội phối hợp với Bộ GD-ĐT, đã góp phần hỗ trợ cho các em học sinh,  nhất là đối với trẻ em nghèo ở vùng núi,  có điều kiện thực hiện ước mơ tương lai ,chắp cánh những ước mơ hoài bão cho các em !

Tác giả: ADMIN