Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 8
Năm 2022 : 1.039
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO NHẬN XE ĐẠP

Sáng ngày, 20/3 tại trường PTDTBT THCS Huổi Lèng huyện Mường Chà đã diễn ra buổi lễ trao tặng xe đạp do Chương trình phát triển vùng Huyện Mường Chà tặng học sinh nghèo hiếu học.
Sáng ngày, 20/3 tại trường PTDTBT THCS Huổi Lèng huyện  Mường Chà đã diễn ra buổi lễ trao tặng xe đạp do Chương trình phát triển vùng Huyện Mường Chà tặng học sinh nghèo hiếu học.Sáng ngày, 20/3 tại trường PTDTBT THCS Huổi Lèng huyện  Mường Chà đã diễn ra buổi lễ trao tặng xe đạp do Chương trình phát triển vùng Huyện Mường Chà tặng học sinh nghèo hiếu học.
  Những ngày gần đây học sinh các trường PTDTBT THCS Huổi Lèng và Trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng  hết sức vui mừng và phấn khởi đón nhận những chiếc xe đạp từ Chương trình phát triển vùng Huyện Mường Chà  . Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi. 
           
Ông Trang A Lử (đại diện UBND huyện) và Bà Nguyễn Thị Dương (đại diện tầm nhìn TG)
Bà Nguyễn Thị Dương (đại diện tầm nhìn TG) phát biểu tại buổi lễ trao tặng xe đạp.
                                             
 
Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Đồng chí Nguyễn Minh Cảnh (Phó HT nhà trường) đã gửi lời cảm ơn  tới Chương trình phát triển vùng Huyện Mường Chà đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp

                                                            .                          Đ/c Nguyễn Minh Cảnh phát biểu cảm ơn tại buổi lễ
          Đ/c Nguyễn Minh Cảnh (phó HT nhà trường) phát biểu cảm ơn.
Đồng chí Trang A Lử - Phó chủ tịch UBND huyện trao tặng xe đạp cho các em học sinh
                                              Đ/c Trang A Lử trao xe cho các em HS
Đại diện lãnh đạo nhà trường, phụ huynh và các học sinh đã vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất vô cùng ý nghĩa của Chương trình phát triển vùng Huyện Mường Chà , đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội. Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Nguyễn Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới