Năm 2019 : 9.686

ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20 / 11

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chính quyền địa phương. Đêm 19/11/2017, thầy và trò liên trường Mầm Non, Tiểu học, PTDTBT THCS Huổi Lèng phối hợp tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -> 20/11/2017).
            Mới đến 18h00’ các em học sinh đã tập trung đông đủ tại sân trường háo hức, mong đợi đến giờ chính thức diễn ra buổi văn nghệ, để rồi được thưởng thức những lời ca, tiếng hát, điệu múa mà thầy cô và các em học sinh ngày đêm luyện tập. Đội văn nghệ liên trường cũng đã chuẩn bị chu đáo trang phục, đạo cụ, trang điểm cho bạn diễn tất cả đều lóng lánh đầy ánh sáng rạng ngời, công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Đúng 20 giờ 00 phút đêm văn nghệ được bắt đầu. Mở đầu chương trình văn nghệ tối hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc "Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ" do tập thể giáo viên và học sinh trường PTDTBT THCS Huổi Lèng trình bày.
Tiết mục của  tập thể giáo viên và học sinh trường PTDTBT THCS Huổi Lèng

Cô ơi! Là những tiếng gọi tràn đầy yêu thương và quen thuộc của các em học sinh tiểu học Huổi Lèng được thể hiện qua điệu múa “Cô ơi” đó chính là lời cảm ơn của các em tới các thầy các cô.
 Tiết mục múa do các em trường TH thể hiện.

Tiếp theo chương trình là tiết mục Tam ca “Bụi phấn” do các em học sinh trường PTDTBT THCS Huổi Lèng trình bày.

Tiếp theo chương trình văn nghệ, mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn học sinh cùng đến với ca khúc "Khúc ca người giáo viên" do các cô giáo Mầm non thể hiện.

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 liên trường Mầm Non, Tiểu học, PTDTBT THCS Huổi Lèng tổ chức với sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn xã đó là những hình ảnh mãi mãi không quên.

Tập thể CBGV, CNV ba trường