Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 308
Năm 2022 : 912
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI “VŨ ĐIỂU TUỔI HỒNG” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

CUỘC THI “VŨ ĐIỂU TUỔI HỒNG” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam, truyền thống ấy luôn gắn liền với sự đề cao việc học tập, đề cao vai trò của người thầy. Từ xa xưa tới nay, người thầy là người truyền đạo lý, tri thức, bồi bổ cho tâm hồn con người có vốn hiểu biết ngày một phong phú hơn.

Ta đã thấy vai trò, vị trí của người thầy trong nền giáo dục thật là quan trọng. Với ý nghĩa đó, ngày 20/11 ra đời như là một dịp để cho lớp thế hệ học trò tôn vinh và bày tỏ lòng kính trọng của mình với người thầy giáo, cô giáo.

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, với mục tiêu giúp học sinh rèn luyện sự dẻo dai, yêu thể thao; đồng thời qua hoạt động này, giúp học sinh biết thể hiện sự tri ân thầy cô - những người luôn đồng hành với các em trong suốt chặng đường học tập - tại trường PTDTBT THCS Huổi Lèng đã diễn ra cuộc thi Vũ điệu tuổi hồng. Chương trình diễn ra với sựu góp mặt của 9 chi đội và tất cả các học sinh trong nhà trường từ khối lớp 6 đến khối lớp 9, với nhiều tiết mục đặc sắc.

 

 

Trước khi cuộc thi diễn ra các đội thi đến từ 9 chi đội chụp ảnh lưu niệm

 

Vũ điệu nhảy dân vũ “Cô Tấm ngày nay”  từ chi đội 9B

Tiết mục nhảy “Move Your Body” trẻ trung  từ chi đội 6A

Tiết mục nhảy dân vũ “Wavin” của chi đội 7A

Nhảy “Save me” sôi động từ chi đội 8B

Thầy Hoàng Huy Bình trao giải cho các đội dự thi

 

          Kết thúc cuộc thi “Vũ điệu tuổi hồng” với giải nhất đã thuộc về chi đội 8B, hai chi đội 6B, 9B đạt giải nhì, chi đội 6C, 7B, 9A giành giải ba, các chi đội 6A, 7A, 8A đạt giải khuyến khích.

Qua những tiết mục này, người xem được đắm chìm trong các điệu nhảy dân vũ, trẻ trung,  sôi động, hay các Cuộc thi Vũ điệu tuổi hồng thực sự đã để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng người tham dự.

Hoạt động đã góp phần rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai cho học sinh; đồng thời giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong các hoạt động, góp phần phát triển toàn diện về Đức - trí - thể - mĩ. Các tiết mục mà các em biểu diễn cũng chính là món quà to lớn mà học sinh nhà trường  kính tặng đến các thầy, cô giáo - những người lái đò lặng lẽ, cần mẫn đưa những chuyến đò sang bến bờ tri thức.

 


Tác giả: Phan Tam
Nguồn:thcshuoileng.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới