Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 124
Tháng 05 : 307
Năm 2022 : 911
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG HỌC Trường PTDTBTTHCS Huổi Lèng

CÔNG TÁC XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG HỌC

Trường PTDTBTTHCS Huổi Lèng

 

Xây dựng cơ sở vật chất trường học chính là tạo ra môi trường sư phạm có đầy đủ phòng học, phòng chức năng, phòng làm việc, trang thiết bị, sân chơi, bãi tập, công trình phụ. Đó chính là tạo ra môi trường sư phạm có đủ diện tích cho học sinh hoạt động, có cảnh quan đẹp, hấp dẫn, mang tính giáo dục cao đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay.

Ngay từ đầu năm học Trường PTDTBTTHCS Huổi Lèng đã xác định CSVC là một trong những tiêu chí khó, cần sự đồng thuận và quyết tâm cao của CBGVNV trong nhà trường chú trọng tuyên truyền, vận động nhân dân bằng nhiều hình thức nhằm thu hút nguồn lực về mọi mặt để xây dựng công trình phụ nhà vệ sinh tự hoại, phục vụ cho học sinh đảm bảo vệ sinh cho các em có được một môi trường sinh hoạt trong lành nhất. Đó cũng là một tiêu chí quan trọng trong tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia.

Cùng với sự đóng góp nguồn lực và vật lực các thầy cô giáo là những người tay cầm bút, tay cầm phấn. Nay đây các thầy cô giáo còn có kỹ năng như những công nhân điêu luyện trong xây dựng công trình mới, công việc đã được phân công mỗi người một việc khác nhau.

Không chỉ là người trực tiếp chỉ đạo công tác lao động thầy giáo Nguyễn Minh Cảnh còn trực tiếp tham gia lao động cùng các thầy cô giáo.

 

Lao động là vinh quang các thầy giáo vui vẻ, nhiệt tình tham gia, cổ vũ động viên thúc đẩy tiến độ chương trình nhanh chóng được hoàn thành.

Sau những ngày làm việc nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao các thầy cô đều chung tay, chung sức, đồng lòng, đoàn kết đoàn kết đại đoàn kết; thành công, thành công đại thành công. Kết quả công việc của các thầy cô giáo đã được hoàn thiện nhanh chóng

Ngoài ra, các thầy cô còn sửa chữa, tu sửa nhiều vỉa hè, bậc thềm, đường đi, lối lại, bậc lên xuống các phòng ốc để di chuyển hoạt động dạy và học vui chơi một cách thuận lợi nhất.

Trường PTDTBTTHCS Huổi Lèng vẫn tiếp tục tu sửa CSVC để phục vụ nâng cao chất lượng dạy và học đủ điều kiện đáp ứng tuyệt đối trong hoạt động giáo dục. Vì vậy, trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục làm tờ trình, trình UBND xã tuyên truyền, vận động nhân dân cùng với nhà trường đẩy mạnh công tác xã hội hóa. Để nhà trường thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục và duy trì trường đạt chuẩn quốc gia đáp ứng yêu cầu đổi mới sự nghiệp GD&ĐT.  

                                                                 Huổi Lèng, ngày 8 tháng 3 năm 2020

                                                                                      Tác giả

 

                                                                                  Vì Thị Đích


Tác giả: Vì Đích
Nguồn:Sưu tầm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới