Năm 2019 : 9.686

RUNG CHUÔNG VÀNG

Căn cứ kế hoạch 1831/KHSLĐTBXH ngày 14/11/2017 của Sở Lao động TB&XH tỉnh Điện Biên về kế hoạch hoạt động dự án chấm dứt bạo lực với trẻ em năm 2018; Kế hoạch số 36/KH – UBND ngày 29/05/2017 của UBND Xã Huổi Lèng về triển khai công tác Bảo vệ trẻ em 2017; căn cứ kế hoạch hoạt động của liên đội nhằm trang bị kiến thức về Phòng chống mua bán người, di cư an toàn cho các em học sinh trường PTDTBT THCS Huổi Lèng; dự án chấm dứt bạo lực với trẻ em (EVAC) hỗ trợ Ban BVTE xã Huổi Lèng xây dựng kế hoạch “Tổ chức truyền thông phòng chống mua bán người và di cư an toàn”.
HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG
(Rung chuông vàng)

Căn cứ kế hoạch 1831/KHSLĐTBXH ngày 14/11/2017 của Sở Lao độngTB&XH tỉnh Điện Biên về kế hoạch hoạt động dự án chấm dứt bạo lực với trẻ em năm 2018;
          Liên đội đã tổ chức hoạt động vào chiều ngày 25/12/2017.

Hoạt động đã có sự tham gia của Ban đại diện BVTE xã Huổi Lèng, đại diện Chương trình phát triển vùng Mường chà, BGH nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo và 268 học sinh trong toàn trường.

Hoạt động đã đi sâu vào chủ đề giúp các em học sinh hiểu, biết cách phòng tránh, tố giác tội phạm mua bán người và nắm bắt được các điều kiện cần thiết để di cư an toàn, học sinh có thể chia sẻ kiến thức qua buổi truyền thông đến gia đình và người thân để biết cách phòng tránh tội phạm mua bán người và di cư an toàn
Học sinh mạnh dạn, tự tin tham gia hoạt động, có thể biết cách tổ chức hoạt động tập thể ở cộng đồng sau này.
Bạn Si Diên Dìn (9A) đạt giải nhất
Bạn Sùng Thị Chua (9B) đạt giải nhì.
Bạn Giàng Thị Câu (8A) đạt giải ba.

Thầy hiệu trưởng trao quà cho các bạn hs đạt giải
          Hoạt động thu hút sự hứng thú các em học sinh đến trường, tích cực chủ động trong học tập, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục với học sinh,  giảm tỉ lệ học sinh nghỉ học, bỏ học.

Tác giả: ADMIN