Năm 2019 : 10.049

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 - 2016

SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2015-2016

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ THCS HUỔI LÈNG

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2015 trường PTDTBT THCS Huổi Lèng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I . Nửa chặng đường của năm học 2015-2016 đã đi qua cùng với nhiều sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh; sự chung sức đồng lòng của CBGV-NV vượt qua nhiều khó khăn trong công tác dạy và học: Ngay từ đầu năm học về đội ngũ đã có sự biến chuyển: 2 thầy cô chuyển công tác, 2 cô nghỉ thai sản, ảnh hưởng nhiều đến công tác dạy và học của nhà trường. Song, vượt qua nhiều khó khăn nhà trường cũng  đã có nhiều thành tích đáng khích lệ. Chất lượng đội ngũ duy trì khá tốt về tỉ lệ GV giỏ các cấp là: 16 đ/c. Trong đó GVG cấp tỉnh: 01 đ/c; GVG cấp huyện: 9 đ/c; cấp trường: 6 đ/c. Chất lượng hai mặt giáo dục của HS vẫn duy trì đạt các tiêu chí trường chuẩn quốc gia. Cụ thể: Về hạnh kiểm: Tốt và khá đạt 268/271 HS = 98,9% ; Về học lực: Giỏi: 13/271 = 4,8% , Khá: 109/271 = 40,2%; TB:    /271 = % ; Yếu:   /271 = %. Một niềm tự hào lớn nữa là trong học kỳ I này, nhà trường đã tổ chức thành công Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia (ngày 11/11/2015) và được các đồng chí khách mời cấp trên cũng như đồng nghiệp trong huyện về dự khen ngợi.
          Với những thành công đạt được trong học kỳ I vừa qua, thầy và trò nhà trường tiếp tục hăng say phấn đấu lập nhiều thành tích và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học do Đảng, Nhà nước và ngành giáo dục giao cho.

Tác giả: Nguyễn Minh Cảnh

Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết học kỳ I

Tác giả: Nguyễn Minh Cảnh