Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 12 : 398
Năm 2022 : 3.531
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20 - 11 - 2016

Sáng ngày 19/11/2016, thầy và trò trường PTDTBT THCS Huổi Lèng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngáy Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -> 20/11/2016).
Sáng ngày 19/11/2016, thầy và trò trường PTDTBT THCS Huổi Lèng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngáy Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -> 20/11/2016).
 
            Đến từ rất sớm, các em học sinh háo hức đợi đến giờ chính thức diễn ra buổi lễ. Đội văn nghệ nhà trường cũng đã chuẩn bị chu đáo trang phục, đạo cụ, trang điểm cho bạn diễn, công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Đúng 7 giờ 45 phút, tiếng nhạc quốc ca vang lên trang trọng.
Tiết mục VN của các em HS
           Tiết mục VN của các em học sinh
 
Đến dự và chung vui với của nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Giàng Chứ Di - Phó chủ tịch UBND xã Huổi Lèng, đồng chí Trần Thị Hiền - Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Huổi Lèng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong Nhà trường.
            Trong buổi lễ, đồng chí Hoàng Huy Bình - phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại trường thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời tri ân những cống hiếu của bao thế hệ các nhà giáo trong lịch sử, cũng từ đó động viên khích lệ mỗi thầy cô giáo hãy tiếp tục phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Thầy Hoàng Huy Bình Ôn lại ngày 20/11
Thầy Hoàng Huy Bình (phó hiệu trưởng) Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Em Giàng Thị Dung, học sinh lớp 9 đại diện cho  281 học sinh trong trường phát biểu cảm tưởng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các thầy cô giáo.
Em Giàng Thị Dung phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ
Em Giàng Thị Dung - Phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ
           
Hòa chung với niềm vui là sự xúc động, bùi ngùi của thầy và trò khi cô giáo Nguyễn Thị Tý, phó hiệu trưởng, lên có lời tâm sự chia tay với thầy cô và học sinh toàn trường trước khi cô về nghỉ hưu từ ngày 1/12/2016.

                     
Lời phát biểu của cô Nguyễn Thị Tý trước giờ chia tay nhà trường

Thời gian tổ chức lễ kỉ niệm không dài song cảm nhận của mỗi đại biểu khách, mỗi thầy cô và học sinh là buổi lễ được được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, ấm áp tình thầy trò. Vẫn còn đó là tâm sự đầy lưu luyến của cô giáo chuẩn bị nghỉ hưu nhưng có lẽ hơn trên hết là niềm tin của xã hội những con người làm nghề dạy học, niềm tin ở nhiều thế hệ tiếp bước tương lai./
                      
                      
        
Một số hình ảnh trong buổi lễ
 

Tác giả: Nguyễn Minh Cảnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới