Năm 2019 : 10.062

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện sự chỉ đạo và được sự đồng ý của Đảng bộ xã Huổi Lèng. Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2017, chi bộ trường PTDTBT THCS Huổi Lèng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đình Thành là giáo viên trường PTDTBT THCS Huổi Lèng.
Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Huy Bình, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Sau khi khai mạc, tuyên bố lý do buổi lễ, đồng chí Hoàng Huy Bình, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quyết định số 1782-QĐ/HU ngày 24 tháng 11 năm 2017 của Đảng ủy huyện Mường Chà về kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đình Thành sinh năm 1982, quê quán xã Quang Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Đồng chí Thành sẽ có thời gian thử thách là 12 tháng để phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
Đồng chí Hoàng Huy Bình, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đình Thành
Đồng chí Hoàng Huy Bình, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
thông qua quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đình Thành.

Sau khi thông qua quyết định về việc kết nạp đảng viên của Đảng ủy huyện Mường Chà, đồng chí bí thư chi bộ đã trao quyết định cho đồng chí Thành.

Đồng chí Thành vinh dự nhận quyết định kết nạp đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Thành đã đọc lời tuyên thệ và rất tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí hứa sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Thành tuyên thệ hứa tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng

Đồng chí bí thư chi bộ đã chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho đồng chí Thành và phân công cho đồng chí Bùi Thị Vương, phó hiệu trường nhà trường giúp đỡ đồng chí Thành trong thời gian thử thách.

Đồng chí bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đồng chí Thành .

Công tác phát triển Đảng có vai trò vô cùng quan trọng gắn liền với các hoạt động sư phạm của nhà trường. Hiện nay chi bộ đã có 11 Đảng viên chiếm 36,7% tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Có thể nói với số lượng Đảng viên như vậy Chi bộ sẽ phấn đấu luôn đi đầu trong mọi hoạt động và tạo điều kiện hết sức thuận lợi để tập thể sư phạm nhà trường hoàn thành tốt công tác dạy và học thúc đẩy tập thể nhà trường ngày một đi lên để đáp ứng nhu cầu giáo dục hiện nay. Đưa nhà trường trở thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết, thống nhất luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà các cấp giao phó.

Tác giả: ADMIN