Năm 2019 : 9.686

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

Vào lúc 14h00 ngày 20 tháng 9 năm 2018, tại phòng Hội đồng, Trường PTDTBT THCS Huổi Lèng đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019 nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2018-2019.

Đ/c Hoàng Huy Bình tham dự hội nghị
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hoàng Huy Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Các đ/c trong BGH cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.
Sau khi khai mạc Hội nghị, đ/c Hoàng Huy Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017-2018, và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đ/c Hoàng Huy Bình phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tiếp theo chương trình Hội nghị, các đại biểu đã được nghe phát biểu tham luận bằng tinh thần trách nhiệm, bằng ý thức xây dựng góp phần làm cho Hội nghị thành công tốt đẹp. Đó là tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi do đ/c Lê Thùy Linh trình bày và tham luận về công tác quản lý học sinh bán trú do đ/c Nguyễn Thị Nguyệt trình bày.

Bài tham luận của hai đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt và Lê Thùy Linh

Thay mặt cho BGH nhà trường, đ/c Bùi Thị Vương, PHT Nhà trường lên thông qua bản dự thảo Nội quy, quy chế cơ quan năm học 2018-2019.
Ngay sau đó, đại diện cho Ban thi đua nhà trường đ/c Phạm Thanh Tuân, chủ tịch CĐCS đã thông qua quy chế thi đua khen thưởng năm học 2018-2019.

Đ/c Bùi Thị Vương (Phó hiệu trưởng) trình bày tham luận tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Trường PTDTBT THCS Huổi Lèng giữ vững danh hiệu trường THCS đạt chuẩn quốc gia.
Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chuyên môn và đoàn thể của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo giải quyết.
          Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2018-2019 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị công chức, viên chức trường Trường PTDTBT THCS Huổi Lèng năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả: Phạm Thanh Tuân