Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 12 : 397
Năm 2022 : 3.530
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIÊM MŨI 2 PHÒNG COVID 19 Cho học sinh khối 7,8,9 trường PTDTBT THCS Huổi Lèng

TIÊM MŨI 2 PHÒNG COVID 19

Cho học sinh khối 7,8,9 trường PTDTBT THCS Huổi Lèng

TIÊM MŨI 2 PHÒNG COVID 19

Cho học sinh khối 7,8,9 trường PTDTBT THCS Huổi Lèng

  

Đợt tiêm phòng  thứ  2 cho học sinh khối 7, 8,9 của nhà trường được tiêm  tại Trung tâm y tế xã Huổi Lèng. Để phục vụ cho tốt cho buổi tiêm chủng đạt được thành công, Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS  Huổi Lèng đã chỉ đạo sát sao cùng với sự cố gắng, nhiệt tình, không ngại khó khăn gian khổ, hết mình vì các em thân yêu của các thầy cô trong nhà trường đã được sự đồng thuận của tất cả các bậc phụ huynh học sinh tham gia tiêm chủng.

Từ 1giờ 30 phút chiều ngày 27/12/2021, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên được nhà trường phân công đã có mặt tại tại Trung tâm y tế xã Huổi Lèng để cùng với cán bộ trạm y tế hướng dẫn các em ngồi đúng khoảng cách, đo thân nhiệt, 

hướng dẫn học sinh đi vào phòng khám sàng lọc và phòng tiêm, theo dõi giám sát sức khỏe các em sau khi tiêm. Đồng thời cập nhật đầy đủ, chính xác các thông tin của học sinh sau khi đã được tiêm vắc xin lên cổng thông tin tiêm chủng COVID-19.

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chung tay vì cộng đồng, các thầy cô đã  thực hiện tốt nhiệm vụ trong buổi tiêm chủng. Tất cả quá trình tiêm đều được phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả với tỉ lệ tiêm chủng đạt 99,9%.

 

                                Học sinh khai báo y tế, nhận phiếu tiêm chủng

Các em học sinh đợi khám sàng lọc trước khi tiêm.

Học sinh đang được khám sàng lọc trước khi tiêm

Học sinh được các đồng chí cán bộ Trạm y tế Huổi Lèng tiêm phòng cho các em.

Các em được theo dõi sau khi tiêm Vacxin Covid – 19

          Sau khi tiêm 30 phút cán bộ y tế theo sức khỏe của các em đã được ổn định, đủ điều kiện ra về. Kết thúc buổi tiêm chủng, cán bộ y tế và giáo viên hướng dẫn học sinh, phụ huynh học sinh theo dõi sức khỏe con em mình sau khi tiêm đối với học sinh ngoại trú, Học sinh nội trú được nhà trường bố trí tăng thêm giáo viên trực theo dõi sức khỏe của các em 24/24 giờ để các các bậc phụ huynh ở nhà yên tâm.

         Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT THCS Huổi Lèng luôn sẵn sàng nhận bất cứ nhiệm vụ nào, dù khó khăn, vất vả cũng sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chỉ mong rằng một ngày gần nhất dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi và cuộc sống trở lại bình thường như chưa bao giờ có dịch covid-19.

          Trường PTDTBTTHCS Huổi Lèng mong muốn tất cả mọi người hãy thực hiện nghiêm túc phòn chống dịch với khẩu hiệu 5 K (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách; Không tụ tập, Khai báo y tế); hãy tiêm vắc xin phòng chống covid-19 đầy đủ; Hãy chung sống an toàn với đại dịch vovid-19.

 

Tác giả: Phạm Nhung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phạm Nhung
Nguồn:Sưu tầm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới