Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 12 : 397
Năm 2022 : 3.530
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

                  MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

Ngày 5.9 ! Ngày khai giảng, ngày hội đến trường năm nay của trường PTDTBT THCS Huổi Lèng thật đặc biệt!

                  MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

Ngày 5.9 ! Ngày khai giảng, ngày hội đến trường năm nay của trường PTDTBT THCS Huổi Lèng thật đặc biệt!

Trong màu cờ, sắc hoa rực rỡ và tiếng trống rộn ràng của buổi lễ khai giảng. Trường PTDTBT THCS Huổi lèng vui mừng chào đón 75 em học sinh khối 6.

 

Buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới, vẫn âm thanh ấy, vẫn hình ảnh ấy, tất cả những thứ ấy đều quen thuộc nhưng trầm lắng hơn. Các thầy cô giáo và các em học sinh chấp hành nghiêm chỉnh việc phòng chống Covid 19 bằng hình thức giãn cách “khai giảng” tại lớp các học.   

 

 

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương đã hết sức quan tâm đến dự lễ khai giảng năm học mới cùng thầy trò nhà trường.

 

Đồng chí Thào A Phừ- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân xã Huổi Lèng lên đọc thư của Chủ tich nước gửi các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Thầy giáo Hoàng Huy Bình –Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường .

Thầy giáo Nguyễn Minh Cảnh- Phó Bí thư chi bộ,Phó Hiệu trưởng nhà trường lên tổng kết phong trào thi đua của nhà trường trong năm học 2020-2021. Đồng chí Hạng Sáy Dua, Thào A Phừ lên trao bằng khen, giấy khen của UBND Tỉnh cho tập thể nhà trường và 2 đồng chí Hoàng Huy Bình và Nguyễn Minh Cảnh đã có thành tích xuất sắc.

 

                    

Nếu như ngoài kia đội ngũ bác sĩ, y tế, quân đội vẫn đang ngày đêm đương đầu trong cuộc chiến chống Covid-19, thì mỗi thầycô giáo trường PTDTBT THCS Huổi Lèng sẽ mang trên mình sứ mệnh đưa tri thức đến với học sinh bằng tất cả sự nhiệt tâm của “liều vắc xin 2 trong 1 đó là trách nhiệm và tình thương”.

Mùa Thu ngày khai trường! Xin chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một năm học mới nhiều thành công mới, thắng lợi mới!

 

 


Tác giả: Lê Thùy Linh
Nguồn:Sưu tầm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới