Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 12 : 398
Năm 2022 : 3.531
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2020

BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2020

BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2020

 

Bồi dưỡng chính trị hè là công tác bồi dưỡng do Phòng GD&ĐT Mường Chà phối hợp với Ban tuyên giáo huyện ủy tổ chức. Được tổ chức hàng năm với mục đích chính là trau dồi cho CBGV ngành giáo dục mục tiêu lý tưởng cách mạng, những thông tin, sự kiện chính trị quan trọng mang tính thời sự, thực tế.

Khác với cách tổ chức hàng năm là tập chung theo cấp học và được thực hiện bồi dưỡng trực tiếp tại Thị Trấn Mường Chà. Hè năm 2020 với diễn biễn dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp trên thế giới và ngay cả ở trong nước, số ca mắc bệnh tăng lên. Ban tổ chức đã thay đổi cách làm cũ đó là bồi dưỡng bằng hình thức trực tuyến. Theo ý kiến chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Mường Chà, công tác chuẩn bị và thực hiện lớp bồi dưỡng của Trường PTDTBT THCS Huổi Lèng với một số điểm nhấn đáng chú ý:

Thứ nhất về công tác chuẩn bị, Ban giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo CBGV, NV tiến hành chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết để lớp bồi dưỡng được diễn ra an toàn, hiệu quả như: Nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế xã Huổi Lèng tiến hành lau chùi bàn, ghế, cửa lớp học, phòng làm việc bằng dung dịch khử trùng, hướng dẫn GBGV, NV đeo khẩu trang, rửa tay khi tham gia bồi dưỡng. Bên cạnh đó cũng chuẩn bị tốt máy tính có kết nối mạng Internet, kiểm tra đường truyền, đăng nhập hệ thống, tải các App store theo đúng hướng dẫn của Phòng GD. Đảm bảo thông suốt thông tin trong thời gian bồi dưỡng trực tuyến.

 

Một số hình ảnh chuẩn bị và thực hiện Bồi dưỡng chính trị

 

 

 

Thứ hai là về việc thực hiện Bồi dưỡng, CBGV nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc tiếp thu bài giảng của hai giảng viên là các đồng chí Nguyễn Quang Hợp – Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Nho Thái – Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Mường Chà. Bài viết thu hoạch được CBGV nhà trường hoàn thành theo đúng kế hoạch, có trách nhiệm cao và 100% chất lượng các bài viết đảm bảo yêu cầu, nhiều bài điểm cao thể hiện khả năng tiếp thu, ý thức trách nhiệm của các cá nhân.

Kết quả bài viết thu hoạch của CBGV nhà trường.

 

 

 

Như vậy, đánh giá một cách khách quan, toàn diện thì công tác Bồi dưỡng chính trị Hè năm 2020 của Nhà trường diễn ra an toàn, tuân thủ triệt để chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Mường Chà và có hiệu quả ./.

 

                                                                          Tác giả

 

                                                                 Nguyễn Thị Nguyệt

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt
Nguồn:Sưu tầm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới